Adapter cho máy hàn cáp quang

adapter cho may han cap quang

Adapter cho máy hàn cáp quang

Adapter cho máy hàn cáp quang hay bộ cấp nguồn. Là một thiết bị quan trọng được sử dụng trong ngành cáp quang. Bạn đang muốn tìm mua một adapter máy hàn cáp quang cho công ty. Tuy nhiên, việc trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại linh kiện máy hàn cáp quang khác nhau. Chưa kể có có những hàng kém chất lượng làm bạn bối rối và gặp khó khăn. Đừng quá lo lắng vì đó là lý do chúng tôi cho ra đời bài viết này.

Các adapter máy hàn cáp quang tốt nhất hiện nay

Adapter máy hàn cáp Fujikura 60S

Adapter máy hàn cáp quang Fujikura 60S với model là ADC-13. Được đánh giá là một phụ kiện quan trọng của chiếc máy hàn sợi quang 60S. Hiện nay, chúng nằm trong danh sách các sản phẩm được các đơn vị thi công cáp quang tại Việt Nam quan tâm và đánh giá cao.

Chức năng chính của adapter máy hàn cáp quang Fujikura 60S là một thiết bị để chuyển đổi dòng AC sang DC và cung cấp nguồn một chiều cho pin máy hàn quang Fujikura FSM-60S, FSM60R, FSM-18S, FSM-18R.

Adapter máy hàn cáp quang 70S

Nếu Adapter Fujikura 60S là một phụ kiện dành cho chiếc máy hàn sợi quang 60S. Thì Adapter máy hàn cáp quang Fujikura 70S lại chính là một trong những phụ kiện quan trọng của máy hàn quang Fujikura 70S.

Với Adpter ADC-18- một thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong quá trình sạc pin BTR-09. Nó có tính năng chuyển đổi dòng điện xoay AC sang DC cung cấp nguồn điện một chiều cho pin máy hàn quang Fujikura 70S nhanh và ổn định.

Ngoài ra,  adapter ADC-18 còn được sử dụng để sạc cho pin các loại máy hàn cáp quang: Fujikura FSM-70R, Fujikura FSM-61S, Fujikura FSM-62S Fujikura FSM-19S và Fujikura FSM-80S.

Đặc điểm nổi bật của adapter máy hàn cáp quang Fujikura 70S

Adapter ADC-18 chính hãng là một phụ kiện không thể thiếu được của một chiếc máy hàn quang Fujikura, hộ trợ hiệu quả hơn cho quá chình sạc pin và công việc của các đơn vị thi công quang hiện nay. Đặc điểm nổi bật:

 • Thứ nhất, Adapter ADC-18 hỗ trợ cho quá trình sạc pin diễn ra nhanh và ổn định hơn
 • Thứ hai, Adapter máy hàn quang 70S có độ bền cao.
 • Thứ ba, Adapte này có thể sử dụng được cho nhiều dòng máy hàn quang của Fujikura
 • Thứ tư, người dùng có thể sử dụng cắm sạc trực tiếp bằng ADC-18 để sử dụng trực tiếp cho máy hàn quang của mình.
 • Cuối cùng, nó có thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với người dùng. Và có đèn chị thị báo nguồn và kết nối sạc.

Tìm hiểu sợi cáp quang singlemode

Adapter máy hàn Fujikura 50S

Adapter máy hàn quang Fujikura 50S là một bộ sạc pin dùng để chuyển đổi dòng AC sang DC. Cung cấp dòng điện một chiều cho pin máy hàn quang Fujikura 50S. Ngoài ra, chiếc adapter này còn có khả năng kết nối được với các dòng máy FSM-50S, FSM-50R, FSM-17S, FSM-17S-FH, FSM-17R.

Với ưu điểm là có thể khả năng kết nối được với nhiều dòng máy hàn quang của hãng chính. Vì vậy, Adapter ADC-11 trở thành một adapter máy hàn cáp quang Fujikura 50S được đông đảo khách hàng tại thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới lựa chọn.

Thông tin về Adapter máy hàn quang Fujikura 50S

 • Model : ADC-11
 • Kích thước: 150W x 130D x 39H (mm).
 • Đầu vào AC: 100V ~ 240V, 50Hz ~ 60Hz
 • Đầu vào Pin : 10V ~ 15V
 • Điện áp : 13,2V
 • Sử dụng cho các model máy hàn quang : Fujikura  FSM-50S, FSM-50R, FSM-17S, FSM-17R

Khi nào nên thay adapter máy hàn quang

Adapter máy hàn cáp quang là một linh kiện quan trọng của máy hàn cáp quang. Tuy nhiên, theo thời gian sử dụng thiết bị này cũng sẽ bị giảm tuổi thọ. Đây chính là các nguyên nhân gây ra các sự cố trong lúc sạc pin máy hàn quang.

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và chất lượng sạc pin và để không gây gián đoạn công việc sử dụng thiết bị của bạn. Thì bạn cần quan tâm tới chất lượng của adapter máy hàn cáp quang khi phát hiện thấy:

 • Quá trình sạc pin diễn ra lâu hơn mức bình thường
 • Sạc pin nhưng không vào điện
 • Adapter  không báo vào điện
 • Adapter nóng đột ngột hoặc nóng hơn mức bình thường

Sau khi phát hiện các hiện tượng trên bạn cần phải tiến hành kiểm tra thay thế adapter máy hàn quang mới. Để đảm bảo chất lượng của pin máy hàn và không để gián đoạn công việc thi công của mình.

 

Xem thêm:

Một số loại máy hàn cáp quang.

Thi công hệ thống mạng

Lắp đặt camera giám sát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *