Bắt camera ip wifi tại nha trang

Bắt camera ip wifi tại nha trang

Bắt camera ip wifi tại nha trang

Bắt Camera IP Wifi tại Nha Trang đã trở nên vô cùng phổ biến trong cuộc sống của mỗi gia đình. Nếu như trước giờ việc lắp camera chỉ những công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh lớn mới lắp đặt camera thì hiện nay, đa phần các hộ gia đình, văn phòng, cửa hàng, quán xá,…đều bắt camera.

Camera IP: kết nối không dây, sử dụng mạng Wifi để xem hình ảnh trực tiếp thu được từ camera đến thiết bị theo dõi (điện thoại, máy tính bảng, laptop,…) vô cùng đơn giản và tiện lợi. Được kết nối qua điện thoại nhờ Wifi và lưu trữ thông qua thẻ nhớ, rất tiện ích đối với những hộ gia đình chỉ lắp 1 camera.

Bạn muốn sở hữu một hệ thống camera quan sát hình ảnh đẹp chất lượng sản phẩm tốt với những tính năng ưu việt, thông minh, hiện đại nhất hãy liện hệ chùng tôi CVM để nhận được các ưu đãi về dịch vụ bắt camera tại nhà.

Mọi chi tiết lắp đặt xin liên hệ: 0901.005.111

Lắp đặt camera giá rẻ tại Nha Trang

Ưu điểm vượt trội khi lắp đặt camera IP

  • Đối với dòng Camera ip với tính năng vượt trội có thể đàm thoại hai chiều.
  • Xoay 360 độ tùy chỉnh, lắp đặt đơn giản, nhanh gọn.
  • Giá rẻ hơn so với dòng camera analog.
  • Dể thay đổi vị trí lắp đặt

Một gói bắt camera IP

Trọn bộ 02 Camera Hikvision – 1080P

Trọn Bộ 02 Camera KBVISION – HD 1080P

CVM Chúng tôi chuyên nhận lắp đặt camera ip wifi tại nha trang và tất cả các tỉnh thành; chuyên thi công hệ thống dây mạng; điện thoại, camera, truyền hình trong nhà; ngoài trời, showroom, khách sạn, văn phòng, trường học, cơ quan nhà nước,cửa hàng, siêu thị, xưởng sản xuất … tại Nha Trang.

 

Thông Tin Liên Hệ