Công ty lắp camera

Công ty lắp camera

Công ty nào lắp camera cho các hộ gia đình, việc lắp đặt camera giám sát cho hộ gia đình có nhanh chóng và dể dàng hay không? Ai là nhà dịch vụ lắp đặt hệ thống camera giám sát?

Nếu các bạn đang tìm công ty lắp camera thì công ty chúng tôi chuyên lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại nha trang và tất cả các tỉnh thành; chuyên thi công hệ thống camera trong nhà; ngoài trời; showroom; văn phòng; khách sạn; trường học; cơ quan nhà nước; cửa hàng; siêu thị, xưởng sản xuất … tại Nha Trang – Khánh Hòa. Đáp ứng nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại khu vực Nha Trang. Viễn Thông CVM với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm thì luôn mang lại cho khách hàng một sự tin tưởng cũng như hài lòng với dịch vụ mà Công ty đã đem lại.

Hãy liên hệ với chúng tôi: 0374.987.571

Lắp đặt camera giám sát giá rẻ tại Nha Trang

Các loại Camera dùng để lắp camera hiện nay

Camera IP: camera được kết nối trực tiếp qua điện thoại và laptop,… mà không cần chạy dây cáp đồng trục. Được kết nối qua điện thoại nhờ Wifi và lưu trữ thông qua thẻ nhớ, rất tiện ích đối với những hộ gia đình chỉ lắp 1 camera.

Camera Analog: được kết nối trực tiếp qua điện thoại và tivi,…tuy nhiên khác với camera ip, camera analog lưu trữ thông tin qua đầu ghi, vì vậy pahri chạy dây cáp đồng trục. Loại này thường dùng cho các hộ gia đình lắp 2 con trở lên, xem ổn định.

TẠI SAO NÊN CHỌN CÔNG TY CHÚNG TÔI ?

✅ Công ty Viễn Thông CVM là đơn vị thi công có uy tín và chất lượng chỉ bán sản phẩm chính hãng, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng uy tín của công ty.

✅ Lắp đặt Camera giá rẻ tại khu vực Nha Trang, khách hàng được mua Camera giá rẻ nhất thị trường.

✅ Bảo hành 12 tháng sản phẩm lắp cho cửa hàng, gia đình, quán coffee.

✅ Nhân viên trình độ cao, nhanh nhẹn và nhiệt tình. đáp ứng được thời gian tiến độ công trình.

✅ Có quy trình làm việc và xử lý khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

✅ Tiêu chí hàng đầu là “khách hàng là thượng đế”.

Nếu các bạn có thắc mắc gì đến dịch vụ lắp camera tại gia đình thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn ngay kể cả thứ 7 và Chủ Nhật.

Mọi chi tiết lắp đặt xin liên hệ: 0901.005.111 & 0374.987.571.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *