Định nghĩa lắp mạng wifi không dây

lắp mạng wifi không dây

Định nghĩa lắp mạng wifi không dây

Mạng wifi không dây có lẽ không còn xa lạ với nhiều người. Vì mức độ sử dụng của nó ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, vẫn chưa có một cái nhìn đúng, chính xác nhất về mạng wifi không dây. Vậy, lắp mạng wifi không dây là như thế nào?

Mạng wifi không dây là gì?

Mạng wifi không dây là mạng internet sử dụng công nghệ 3G. Để sử dụng được mạng nguyên lý hoạt động giống hoàn toàn với việc sử dụng 3G điện thoại. Điểm khác duy nhất đó là sim 3G sẽ được gắn vào modern wifi chuyên dụng. Từ modern này sẽ phát sóng wifi để bạn có thể sử dụng mạng internet. Bạn sẽ gặp những thiết bị này trên xe khách hay xe đường dài.

Lắp mạng wifi không dây có tốn tiền không?

Nguyên lý hoạt động của wifi không dây là mạng 3G được gắn kết vào trong thiết bị modern wifi. Do vậy, khi bạn sử dụng wifi không dây sẽ tốn tiền. Giống như bạn sử dụng trên điện thoại di động. So với việc dùng wifi thông thường thì sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

Viettel cung cấp mạng wifi không dây

Hiện nay, Viettel không cung cấp dịch vụ wifi không dây mà chỉ cung cấp dịch vụ wifi có dây. Tức là bạn phải kéo dây từ hộp tín hiệu của Viettel đến nhà khách hàng sau đó gắn kết vào modem wifi. Từ modem này, sẽ phát sóng ra để bạn sử dụng internet.

Để sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng, bạn nên lắp mạng wifi viettel. Đây là gói mạng có đường truyền internet tốc độ cao, trung bình từ từ 16Mbps cho đến 32Mbps. Với giá cả phải chăng hợp lý. So với việc sử dụng 3G thì chi phí mà bạn bỏ ra thấp hơn rất nhiều lần. Nếu bạn chọn gói mạng trả trước bạn còn được tặng kèm modem wifi trong quá trình lắp đặt. Như vậy, bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn hàng tháng rồi phải không nào?

Hi vọng rằng, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu được lắp mạng wifi không dây là như thế nào? Dùng mạng wifi không dây tương đối tốn kém vì vậy, trong những trường hợp có thể thay bằng mạng wifi có dây bạn nên chọn lựa hình thức này để tiết kiệm chi phí cũng như ổn định đường truyền hơn.

CVM Telecom cung cấp các mạng wifi không dây, có dây giúp bạn có nhiều sự lựa chọn trong quá trình đáp ứng nhu cầu dùng mạng của chính bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *