Giải pháp hệ thống âm thanh cho khách sạn, nhà nghỉ tại Nha Trang

Giải pháp hệ thống âm thanh cho khách sạn nhà nghĩ

Giải pháp hệ thống âm thanh cho khách sạn, nhà nghỉ tại Nha Trang.

Bạn đang kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ Nha Trang cần một hệ thống âm thanh cho khách sạn, nhà nghỉ của bạn; mà không biết giải phápđơn vị nào thi công lắp đặt hệ thống âm thanh tại Khu Vực Nha Trang.

Lợi ích lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà nghỉ khách sạn

Lợi ích với hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị, tổ chức các sự kiện khác nhau… giúp khách sạn tận dụng khách hàng lưu trú tăng thêm lợi nhận.
✅ Với chức năng thông báo: quý vị có thể thông báo toàn bộ khách sạn thông qua micro thông báo; hoặc thông báo từng bộ phận thông bộ chọn vùng hay micro chọn vùng
Lợi ích báo sự cố: hệ thống âm thanh được kết hợp với các hệ thống báo cháy và các hệ thống khác giúp giúp thông báo trong trường hợp xảy ra một sự cố nghiệm trọng nào đó.
Lợi ích mở nhạc : một khách sạn lớn không thể thiếu những tiếng nhạc du dương; nó không làm phiền đến khách hàng của bạn mà tăng sự thoải mái của nó.
Thông báo, nhắc nhở nhân viên tự động: chức năng này tự đồng thông báo nhân viên đã hết ca, hay tự động báo giờ làm việc.
✅ Nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn nhà nghỉ trong mắt khách hàng

Giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà nghỉ khách sạn chuyên nghiệp

Hệ thống âm thanh cho nhà nghỉ khách sạn được lắp đặt tại các vị trí các phòng ban quản lý trong nhà nghỉ khách sạn; phòng họp, phòng hội nghị;  phòng tổ chức sự kiện, phòng khách lưu trú; hành lang, khu vực sảnh, khuông viên khách sạn nhà nghỉ,…

Hệ thống âm thanh cho nhà nghỉ khách sạn chuyên nghiệp có các gói nhỏ như sau

???? Hệ thống âm thanh sân khấu biểu diễn: là hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu hội trường biểu diễn đa năng sử dụng trong các sự kiện,.. của khách sạn và cho cung cấp dịch vụ cho khách hàng đến khách sạn thuê phục vụ sự kiện,…
???? Hệ thống âm thanh thông báo cho nhà nghỉ khách sạn: là hệ thống âm thanh thông báo công cộng trong toàn bộ khuân viên nhà nghỉ khách sạn dùng để thông báo nội dung cần thiết như: quy định của nhà nghỉ khách sạn, báo lịch làm việc của khách sạn nhà nghỉ, phát nhạc nền, phát thông báo khẩn cấp khi có sự cố cháy nổ,…
???? Hệ thống âm thanh phòng họp hội thảo hội nghị: dùng cho khách hàng đi công tác; đi nghỉ dưỡng,.. tiện thể làm việc luôn.
Mọi thông tin xin liên hệ: 0901.005.111

Bạn đang cần dịch vụ bảo trì hệ thống âm thanh cho khách sạn, quán cafe,…

Hệ thống âm thanh thông báo cho khách sạn nhà nghỉ cơ bản gồm những thiết bị sau

Loa âm trần: được gắn lên trần hành lang khách sạn và trong phòng khách lưu trú.
Loa hộp: sử dụng lắp đặt ở các ban công, cầu thang; những vị trí không lắp được loa âm trần.
Loa nén: sử dụng trong tầng hầm và các vị trí ngoài trời của khách sạn.
Chiết áp: giúp khách lưu trú ở khách sạn nhà nghỉ có thể tự tắt tiếng hoặc vặn nhỏ lại khi không cần.
Micro thông báo: chọn micro có tiếng prime để mọi người đỡ giật mình khi thông báo; ngoài ra có micro thông báo chọn vùng để thông báo từng nơi một.
Bộ chọn vùng: tùy chỉnh tính năng thông báo từng vùng hoặc toàn bộ khách sạn nhà nghỉ.
Amply công suất: tùy theo số lượng loa lắp đặt tại khách sạn nhà nghỉ mà lựa chọn amply có công suất phù hợp.
Các thiết bị khác: thiết bị hẹn giờ thông minh, thiết bị báo cháy, …

Đơn vị tư vấn Lăp đặt hệ thống âm thanh cho khách sạn nhà nghỉ chuyên nghiệp

Công Ty CVM TELECOM tự hào với đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt chuyên nghiệp đã thực hiện rất nhiều dự án âm thanh, ánh sáng tại Nha Trang và các khu vực các tỉnh Khu Vực Miền Trung  (Mời quý vị xem các dự án tiêu biểu của CVM).

Quy trình lắp đặt hệ thống âm thanh cho khách sạn nhà nghỉ

✅ Gặp gỡ khách hàng, khảo sát công trình khách sạn nhà nghỉ.
✅ Đưa ra giải pháp, số lượng; loại thiết bị âm thanh thích hợp cho từng vị trí của khách sạn nhà nghỉ.
✅ Thiết kế sơ đồ vị trí lắp đặt; dây cáp an toàn cho hệ thống âm thanh khách sạn nhà nghỉ.
✅Cho kỹ thuật lắp đặt thiết bị âm thanh (lên phương án thi công hợp lý không làm ảnh hưởng đến quy trình hoạt động của khách sạn nhà nghỉ và chất lượng hệ thống âm thanh) và giám sát kiểm tra quá trình thi công.
✅ Test chất lượng hệ thống thiết bị âm thanh lắp đặt ở khách sạn.
✅ Tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng hệ thống âm thanh cho các bộ phân liên quan của khách sạn nhà nghỉ.
Mọi thông tin xin liên hệ: 0901.005.111

Cách xây dựng hệ thống âm thanh cho hội trường, phòng họp

Lý do nên chọn CVM Telecom lắp đặt hệ thống âm thanh cho khách sạn nhà nghĩ

✨ Đội ngũ kỹ thuật lành nghề với hệ thống đại lý và đơn vị liên kết khắp khu vực Miền Trung; nên thời gian lắp đặt hệ thống âm thanh nhanh chóng dù quý khách ở nơi đâu.

CVM TELECOM đã có sẵn các giải pháp hệ thống âm thanh cho sự kiện; phòng họp hội thảo hội nghị,.. và đã hoàn thành các dự án tại các khách sạn KS. ABAY, KS. SEAWAY, KS. QUỐC TẾ NHA TRANG, KS. HOMEY, KS SIMON BISTRO…. theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm các dự án tiêu biểu của công ty tại đây

✨ Thiết kế lắp đặt thẩm mỹ; tư vấn miễn phí để khách sạn có một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế; nâng tầm chất lượng dịch vụ của khách sạn.
✨ Hướng dẫn sử dụng hệ thống đạt hiệu quả cao nhất.
✨ Bảo hành thiết bị âm thanh hội thảo do CVM TELECOM cung cấp; khắc phục sự cố nhanh chóng trong 24h khi nhận được thông báo.

???? Trên đây CVM TELECOM đã giới thiệu tới quý khách dịch vụ giải pháp hệ thống âm thanh cho khách sạn nhà nghỉ, Vậy quý khách cần Tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh cụ thể hơn, xin liên hệ với CVM TELECOM để có được hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Cách bố trí loa cho quán cafe sao cho phù hợp?