Kết nối Wifi trên iPhone bị lỗi xung đột địa chỉ IP

Nếu bạn là một người dùng Iphone. Nhưng bạn lại không thể kết nối tới các trang web. Hoặc không thể tải bất kỳ ứng dụng nào, nhạc… về thiết bị. Thì rất có thể bạn đang bị lỗi xung đột địa chỉ IP khi kết nối wifi trên Iphone. Nguyên nhân xảy ra lỗi có thể là do có nhiều hơn một thiết bị trên cùng hệ thống mạng có cùng địa chỉ IP. Hãy cùng CVM Telecom tìm hiểu cách giải quyết nhé!

Cách kết nối wifi ẩn trên Iphone, Ipad

Sửa lỗi xung đột IP trong quá trình kết nối Wifi trên IPhone

Đối với những người dùng Iphone. Chuyện thiết bị không thể kết nối wifi trên Iphone là chuyện hay xảy đối với người sử dụng Iphone. Để khắc phục lỗi xung đột IP trong quá trình kết nối Wifi. Bạn nên thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên màn hình thiết bi iPhone, iPad, nhấn chọn ứng dụng Settings và điều hướng đến Wifi.

Bước 2: Tại đây bạn sẽ nhìn thấy mạng Wifi mà bạn kết nối, chỉ cần nhấn chọn nút “i” ở bên cạnh mạng Wifi.

Kết nối wifi trên Iphone

Bước 3: Lúc này trên màn hình thiết bị iPhone, iPad của bạn sẽ hiển thị các thông tin liên quan đến mạng Wifi. Tại đây bạn nhấn chọn Renew Lease để reset lại địa chỉ IP iPhone.

Từ giờ bạn có thể kết nối Wifi trên Iphone của mình mà không còn phải lo xảy ra lỗi nữa. Truy cập các trang web. Tải ứng hay nhạc về thiết bị sẽ không còn gặp sự cố nữa. Nhưng đây chỉ là biện pháp sửa lỗi. Khi có nhiều hơn một thiết bị trên cùng hệ thống mạng có cùng địa chỉ IP. Lỗi này sẽ xuất hiện trở lại nên bạn hãy ghi nhớ cách khắc phục này nhé. CVM Telecom chúc các bạn thực hiện thành công.

Lỗi xung đột địa chỉ IP trên máy tính