Lắp đặt camera cho nhà xưởng ở Nha Trang

Nhu cầu lắp đặt camera cho nhà xưởng ở Nha Trang – Khánh Hòa

Việc lắp đặt camera cho nhà xưởng rất được chú trọng. Vì có thể quan sát, tất cả các vị trí của nhà máy đều được giám sát thông qua màn hình hiển thị.

Nhờ đó các nhà quản lý có thể quan sát các hoạt động của công nhân; các kỹ thuật viên có thể giám sát dây chuyền sản xuất; phát hiện xử lí kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất; nhân viên bảo vệ có thể quan sát tình hình an ninh tổng thể của nhà máy; và các chủ doanh nghiệp có thể xem tất cả các hoạt động tại nhà máy từ bất kỷ nơi (miễn là có thể truy cập được internet).

Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Tiết kiệm thời gian: Thay vì đi xung quanh tất cả các bộ phận của nhà máy để kiểm tra, người quản lý có thể ở lại trong văn phòng và giám sát tất cả các địa điểm của nhà máy qua màn hình hiển thị.

An ninh cho nhà xưởng: Hạn chế các cá nhân có ý định trộm cắp tài sản, vật tư, thành phẩm trong nhà máy phân xưởng. Cũng như hạn chế kẻ lạ có ý định xâm nhập vào nhà máy

Môi trường làm việc an toàn: Giúp nhân viên tuân thủ các chính sách, quy trình về an toàn lao động

Kiểm tra thiết bị: Giúp xác định các lỗi kỹ thuật và đảm bảo dây chuyền sản xuất của bạn được làm việc một cách chính xác

Giám sát công việc từ xa: Bạn có thể xem mọi việc đang diễn ra tại khắp nơi trong nhà máy từ bất cứ nơi đâu (miễn là có internet). Bạn có thể xem qua máy tính, điện thoại di động,…

Tăng tính chuyên nghiệp cho nhân viên: Đảm bảo nhân viên của bạn đang làm việc một cách chính xác, đúng giờ và chuyên nghiệp (dù không có bạn ở đó).

Lưu ý khi lắp đặt camera cho nhà xưởng

Lựa chọn loại camera phù hợp

Hiện nay giải pháp lắp đặt camera cho nhà xưởng có 2 loại camera là Camera IPCamera Analog. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm ra của nó. Việc lựa chọn camera nào phu thuộc vào diện tích và vị trí lắp của nhà xưởng.

Một nhà xưởng có yêu cầu quan sát ở phạm vi rộng nên yêu cầu chọn loại camera có kích thước cảm biến lớn; công suất hồng ngoại cao, góc mở rộng thì sẽ đảm bảo tối đa chất lượng hình ảnh khi lên hình. Tránh tình trạng bị khuất hay còn gọi là góc chết. Không nên tiết kiệm chọn loại camera rẻ tiền, chất lượng kém. Để khi lắp xong lại phải bổ xung thêm camera, di dời vị trí camera, thay thế camera.

Chọn thương hiệu camera

Việc lựa chọn thương hiệu rất quan trọng, quyết định chất lượng của camera. Hãy chọn cho mình một thương hiệu camera uy tín để lắp đặt cho nhà xưởng của mình.

Ở thị trường Việt Nam, các hãng camera bạn có thể cân nhắc mang thương hiệu quốc tế: HikVision, KBVision, Dahua,…

Lựa chọn đầu ghi nhiều cổng SATA và ổ cứng có dụng lượng phù hợp

khi lựa chọn đầu ghi hình bạn phải quan tâm ngay đến số lượng cổng SATA; và dung lượng tối đa của ổ cứng mà đầu ghi có thể hỗ trợ. Ngoài ra, Bạn cũng sẽ cần quan tâm đến chuẩn nén và khả năng nén hình ảnh của hệ thống. Hệ thống chạy chuẩn nén H.265+ sẽ tiết kiệm 87,5% dung lượng ổ cứng cho bạn. Tất nhiên camera hỗ trợ H.265+ sẽ đắt hơn các camera thông thường khác.

Sơ đồ hệ thống camera trong nhà xưởng

Sơ đồ hệ thống camera trong nhà xưởng
Sơ đồ hệ thống camera trong nhà xưởng

Khu vực cổng nhà máy: Là lối vào ra của nhân viên và hàng hóa, camera tại khu vực này giúp giám sát các hoạt động đi vào, đi ra khỏi nhà máy. Nên dùng camera thân Có hồng ngoại để quan sát được ban đêm. Có chức năng tự động cân bằng ánh sáng, có độ phân giải cao để quan sát được mặt người.

Khu vực văn phòng xưởng: Khu vực này nên dùng camera có hình dáng đẹp như Camera dome ốp trên trần, hoặc là dùng camera thân nhỏ quan sát trong nhà.

Khu vực xưởng sản xuất: Đây là nơi có nhiều máy móc và công nhân. Nên dùng camera thân hoặc speed dome hồng ngoại quan sát trong nhà với độ phân giải vừa phải cho chất lượng hình ảnh tương đối.

Giám sát dây chuyền sản xuất: Nên dùng camera thân quan sát trong nhà có độ phân giải cao. Giám sát hoạt động của dây chuyền sản xuất, ghi lại các sự cố để xử lý kịp thời.

Khu vực nhà kho: Nên dùng camera thân có tính năng chống ngược sáng tốt, và có hồng ngoại để dùng ban đêm.

Khu vực hàng rào: Nên dùng camera thân hoặc camera speed dome có hồng ngoại để quan sát được ban đêm. Giúp cho nhân viên bảo vệ kiểm tra an ninh.

Cam kết chất lượng dịch vụ lắp đặt camera nhà xưởng

CVM Telecom tự hào mang đến cho mọi khách hàng, đặc biệt là những đơn vị nhà xưởng, xí nghiệp ở Nha Trang hay tỉnh lân cận.. Một hệ thống camera an ninh hiện đại, hiệu quả với mức chi phí hợp lý nhất. Lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera nhà xưởng ở Nha Trang, các cơ sở kinh doanh được hưởng những quyền lợi như sau:

✅ Nhân viên bảo hành nhanh và chuyên môn tốt, nhiệt tình trong công việc.

✅ Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao.

✅ Sản phẩm đúng chất lượng hàng chĩnh hãng không làm ảnh hưởng tới uy tín công ty.

✅ Làm việc có trách nhiệm và có quy trình làm việc.

✅ Đáp ứng được thời gian thi công đúng tiến độ.

✅ Khi chọn công ty chúng tôi được chào giá có quy định mức giá hợp lý nhất.

✅ Đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng đưa ra về chuyên môn kỹ thuật.

Một số giải pháp camera có thể bạn chưa biết:

Camera AI là gì

Top camera ngoài trời của hãng HikVision

Chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt camera quan sát

Lắp đặt Camera quan sát bằng cáp quang