Phần mềm đánh giá hiệu suất máy tính

avata cong cu danh gia may tinh

Một số công cụ đánh giá hiệu suất máy tính 

Nhằm giúp bạn thuận tiện hơn trong việc xác định laptop của mình mạnh khỏe cỡ nào; cần được game nặng hay không. CVM Telecom xin giới thiệu đến các bạn những phần mềm đánh giá máy tính miễn phí giúp bạn đánh giá hiệu suất máy tính.

Phần mềm đánh giá hiệu suất PCMark

Công cụ PCMark 7 giúp bạn đo hiệu năng ở nhiều khía cạnh bao gồm video; tốc độ Web, truy xuất đĩa và trả về kết quả là số điểm. PCMark 7 đo mỗi phép thử 3 lần để kết quả ít bị sai số. Khi đã có điểm số, bạn có thể truy cập PCMark.com để xem hệ thống của bạn nằm ở mức nào.

Phần mềm đánh giá hiệu suất GeekBench

GeekBench 3 là một bộ công cụ miễn phí đánh giá từ trong ra ngoài; một cách tổng quát khả năng hoạt động của cả hệ thống máy tính.

Phần mềm đánh giá hiệu suất 3Dmark

Là một công cụ dùng để chấm điểm hiệu suất máy tính chơi game; đo lường hiệu suất, nhiệt độ CPU, card đồ họa,.. 3Dmark mang đến cho người dùng những chỉ số và đánh giá riêng biệt; phần mềm cho chúng ta cái nhìn tổng quát về sức mạnh phần cứng máy tính, card đồ họa, chip,….

Phần mềm đánh giá hiệu suất CrystalDiskMark

CrystalDiskMark là một công cụ giúp bạn có thể kiểm tra được tốc độ đọc; ghi dữ liệu của ổ cứng máy tính như HDD; SSD thậm chí cả thiết bị USB. Biết được tốc độ đọc ghi của ổ đĩa sẽ giúp cho quá trình sử dụng máy tính được hiệu quả hơn.

Trên đây là bốn phần mềm đánh giá máy tính của bạn tốt nhất hiện nay trên mạng.

Xem thêm

Top 7 các trình duyệt được ưa chuộng nhất trên thế giới

Thiết kế mạng tại Nha Trang

Trí tuệ nhân tạo là gì ?. Khác nhau như thế nào so với trí tuệ con người

Lắp đặt nhà thông minh tại Nha Trang

Hướng dẫn chia sẽ thiết bị cho máy trên phần mềm Hik-connect

 

Thông tin liên hệ