Công ty TNHH MT & DV VIỄN THÔNG CVM (tên gọi tắt là CVM TELECOM) hiện là một trong những nhà cung cấp hệ thống hạ tầng viễn thông và các thiết bị công nghệ có uy tín và được khách hàng ở Nha Trang yêu mến.

Ngày 01/05/2016 được thành lập thành doanh nghiệp CHUYÊN VIÊN MẠNG chỉ với 5 thành viên sau hơn 3 năm thành lập đã đổi tên thành công ty TNHH MT & DV VIỄN THÔNG CVM vào ngày 11/07/2019 với 20 thành viên. Trụ sở chính của công ty hiện tại được đặt tại Nha Trang và 6 chi nhánh ở Ninh Hòa, Bình Thuận, Phú Yên, ĐakLak, Quảng Ngãi, Gia Lai. Với sứ mệnh mang đến một hạ tầng mạng ổn định – chất lượng đến mọi nhà trên Khu Vực Miền Trung, chúng tôi luôn luôn tăng cường nhiều ứng dụng công nghệ tiến tiến vào các dự án nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến mọi người.

Chất lượng – Uy tín – Bảo mật – Nhanh gọn

MANG ĐẾN MỌI DỊCH VỤ ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG

 

Trong tay hơn 10 ngành dịch vụ khác nhau chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những thiết bị chất lượng và dịch vụ tốt nhất hiện nay đến ngôi nhà của bạn, biến ngôi nhà của bạn thành Smart Home với những tiện nghi tốt nhất với hệ thống camera an ninh tốt nhất, hệ thống truyền hình ổn định, hệ thống PCCC thông minh nhất và nguồn năng lượng sạch. CVM TELECOM mang tiện nghi cả thế giới đến ngôi nhà của bạn.

Lĩnh vực kinh doanh

Chuyên thi công hạ tầng mạng viễn thông cho dịch vụ Internet băng rộng.

Thi công lắp đặt hệ thống camera, wifi

Thi công lắp đặt hệ thống truyền hình, hệ thống âm thanh.

Thi công lắp đặt hệ thống PCCC.

Thi công lắp đặt hệ thống thông minh Smart Home.

Tư vấn và lắp đặt nguồn năng lượng sạch.

 

 

Liên Hệ

Hỗ trợ tư vấn khách hàng

0901005111

0363520005

Địa Chỉ

110/2 Nguyễn Đình Chiểu, P.Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, Khánh Hòa

hòm thư hỗ trợ

chuyenvienmangpro@gmail.com