Dự án CCTV cho xưởng Hyundai tại Khánh Hòa

Dự án CCTV cho xưởng Hyundai tại Khánh Hòa

Giới thiệu dự án CCTV của Hyundai

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KHI THI CÔNG HỆ THỐNG CCTV

Ưu đãi thanh toán:

    • Chương trình 60/40: Chỉ với 60% giá trị dự án, sau khi quý khách hàng ký kết hợp đồng, công ty chúng tôi sẽ thi công và bàn giao hệ thống cho khách hàng nhanh chóng – 40% còn lại sẽ thanh toán nốt sau 3 tháng kể từ ngày nghiệm thu công trình
    • Chương trình 3% – Trong trường hợp khách hàng thanh toán ngay 100% giá trị dự án CCTV, chúng tôi sẽ chiết khấu trực tiếp 3% tổng giá trị dự án (áp dụng với các dự án tại Khánh Hòa)

Giới thiệu về dự án CCTV

Dự án xưởng đóng tàu của Hyundai nằm ở Mỹ Giang, Ninh Phước, Ninh Hòa, Khánh Hòa. Là dự án xưởng đóng tàu trọng điểm của Hyundai của Khu kinh tế Vân Phong, là một trong những dự án có vốn đầu tư nước ngoài lớn tại Khánh Hòa: Diện tích sử dụng 100ha đất và 100ha mặt nước biển, tổng vốn đầu tư đăng ký lên tới 250,07 triệu USD.

Viễn Thông CVM đã có cơ hội hợp tác với Tổng công ty Hyundai; Với các hệ thống mà Viễn Thông CVM đã thi công lắp đặt hệ thống CCTV.

 

Quy mô

Với hệ thống CCTV gồm 20 camera bao quanh xưởng đóng tàu của Hyundai để đảm bảo quan sát tổng quát xưởng. Hệ thống được thi công với các thiết bị chính hãng từ Hikvision đảm chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất tiện cho việc quản lý từ xa.

 

Đơn vị thi công

Công ty Viễn Thông CVM đã có cơ hội hợp tác với Hyundai. Đơn vị Viễn Thông CVM với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH TM&DV Viễn Thông CVM, chuyên thi công các hệ thống như:

  • Hệ thống kiểm soát ra vào (Access Control System)
  • Hệ thống nhà thông minh
  • Hệ thống bãi giữ xe tự động
  • Hệ thống phòng họp trực tuyến
  • Hệ thống hạ tầng mạng

Nếu bạn đang thắc mắc hay cần một công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống CCTV thì hãy gọi cho Viễn Thông CVM chúng tôi. Để CVM chúng tôi giúp bạn có một hệ thống CCTV tốt nhất hiện nay.