Hệ thống kiểm soát ra vào (ACS – Access Control Systems)

Hệ thống kiểm soát ra vào (ACS – Access Control Systems)

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO (ACS – Access Control Systems)

Hệ thống kiểm soát ra vào (Access Control System) là hệ thống kiểm soát cửa hoặc các lối đi thông qua xác thực vân tay, thẻ từ cảm ứng, nhận diện khuôn mặt, mật khẩu… thông qua các thiết bị nhận dạng.

Bạn đang gặp khó khăn về việc kiểm soát vấn đề ra vào tại công ty – xi nghiệp, khách sạn, khu trung cư. Những nơi người lạ thường xuyên ra vào ảnh hưởng đến tài sản; máy móc, bí mật công nghệ, bí mật kinh doanh,….

Bạn cần một giải pháp nhằm đảm bảo anh ninh ra vào, nhận diện được khi có người lạ ra vào ở những nơi cần bảo mật. Viễn Thông CVM xin giới thiệu đến các bạn một giải pháp giúp các bạn giải quyết các vấn đề trên.

Hiện nay hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay thẻ từ càng được sử dụng rộng rãi bởi tính an toàn, bảo mật và sự tiện dụng của hệ thống. Với mục đích bảo vệ an ninh, giám sát chặt chẽ ra vào của mọi người trong cơ quan. Hạn chế tối đa sự xâm nhập của những người không liên quan.

Kiểm soát ra vào bằng vân tay thẻ từ

Kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay là hệ thống kiểm soát cửa bằng dấu vân tay. Công nghệ này đảm bảo sự an toàn và bảo mật cao khi mỗi người đều có dấu vân tay khác nhau. Được áp dụng cho các văn phòng, tòa nhà, công ty,…..Những nơi thường kiểm soát anh ninh ra vào đông người. Hệ thống bao gồm các thiết bị: Thiết bị kiểm soát cửa bằng vân tay, đầu đọc phụ vân tay, khóa nam châm, khóa thả chốt, nút bấm mở cửa exit, cảm biến cửa, các thiết bị đi kèm khác.

Hệ thống kiểm soát ra vào cửa bằng khóa vân tay hoặc khóa thẻ từ này được lắp đặt cho các cửa gỗ, cửa kính, cửa sắt. Tùy vào nhu cầu, thực trạng mà ta sẽ lựa chọn các thiết bị đi kèm sao cho phù hợp.

✨ Đối với cửa gỗ, cửa sắt loại cửa nặng chúng ta sẽ dùng khóa nam châm; vì khóa này có lực hút mạnh sẽ giữ cửa được chắc chắn hơn.
✨ Đối với cửa kính, ta sẽ dùng khóa thả chốt sẽ phù hợp hơn, tránh tình trạng cửa kính bị vỡ khi hút mạnh.

Trên mỗi thẻ từ có hệ thống chip cùng Antenna giúp giao tiếp với đầu đọc thẻ bằng Radio.

Ưu điểm của nhận diện bằng vân tay và thẻ từ

✅ Đơn giản, gọn nhẹ
✅ Dữ liệu chính xác, nhanh chóng qua mạng, hỗ trợ trong vấn đề chấm công cho kế toán
✅ Chi phí đầu tư thấp, tuy nhiên nhân viên đông cần phải nâng cấp.
✅ Chính sách minh bạch, đảm bảo không ai có thể can thiệp vào dữ liệu được

Các thiết bị dùng trong kiểm soát ra vào bằng vân tay và thẻ từ

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào
✅ Khóa nam châm hoặc khóa thả chốt (tùy vào loại cửa)
✅ Nút bấm mở cửa (nút exit 802)
✅ Bộ giá khóa (UL, ZL, GL)
✅ Bộ cấp nguồn kiểm soát cửa
✅ Đầu đọc phụ vân tay (không bắt buộc)

 

Lắp đặt máy chấm công

Máy chấm công vân tay

Kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt

Hệ thống kiểm soát cửa bằng khuôn mặt là một công nghệ nhận diện khuôn mặt (face detection) giải pháp vẫn còn khá mới. Chưa có nhiều công ty đơn vị nào trang bị lắp đặt.

Hệ thống kiểm soát bằng cách khu biệt hóa khuôn mặt với khả năng tìm và nhận biết đâu là khuôn mặt trong toàn bộ một khung hình.

Đối với một hệ thống kiểm soát cửa bằng khuôn mặt chúng ta cần có các thiết bị sau. Thiết bị nhận dạng khuôn mặt, Phần mềm quản lý đi kèm, hệ thống máy tính đã kết nối với thiết bị để lưu trữ. Cũng như xuất dữ liệu mỗi khi cần. Và một bộ hệ thống khóa cửa như ở bên trên chúng tôi đã liệt kê.

Ưu điểm của nhận diện khuôn mặt

✅ Không cần mang thẻ, tránh được tình trạng nhân viên quên mang theo thẻ để chấm công.
✅ Nhận diện khuông mặt tránh được tình trạng chấm công dùm.
✅ Độ bền cao, đầu đọc khó bị hư hỏng do nhân viên tiếp xúc với máy chấm công.
✅ Tính bảo mật cao do máy chấm công do máy dựa vào đặt điểm riêng của nhân viên.

Kiểm soát ra vào Access Control Standalone

Access Control Standalone hoạt động dựa trên các đầu đọc có thể hoạt động độc lập không cần kết nối với các bộ phận trung tâm nào khác. Sử dụng phần mềm để theo dõi trạng thái cửa ra vào và kết hợp với máy chấm công.

Quản lý tòa nhà, văn phòng muốn kiểm soát những người ra/vào. Quy định những ai được ra/vào tòa nhà; phân quyền ra/vào đến từng khu vực, theo dõi nhật ký ra vào.

Chỉ khi có tín hiệu thì khóa từ mới tự ngắt điện và người mới có thể mở cửa được. Thời điểm và ID của người mở cửa được máy lưu lại và truyền về server tại trung tâm.

Tại sao lại chọn đơn vị Viễn Thông CVM hợp tác

✨ Thiết bị được chọn là những thiết bị chất lượng, mang lại tính ổn định cho hệ thống.

✨ Đội ngũ kỹ thuật viên với kinh nghiệm đã thi công lắp đặt nhiều hệ thống; đảm bảo tính thẩm mỹ nhanh chóng trong quá trình thi công.

✨ Đội ngũ kỹ thuật viên và IT triển khai hệ thống đông nên thời gian thi công nhanh chóng.

✨ Giá thành lắp đặt hấp dẫn, Viễn Thông CVM mang đến quý khách hàng những dòng sản phẩm chính hạng, giá cả cạnh tranh nhất.

✨ Đa dạng sản phẩm: giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau.

✨ Dịch vụ bảo hành từ 24 tháng trở lên. Khi xảy ra sự cố sẽ có nhân viên kỹ thuật đến hỗ trợ ngay.

Giá thành của sản phẩm 

Bảng bảo giá dưới đây chỉ là bảng báo giá vài thiết bị chính để quý khách hàng tham khảo; còn giá cả cụ thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

💠 Xây dựng dựng hệ thống gồm có bao nhiêu con người?

💠 Yêu cầu quản lý nhân sự như thế nào?

💠 Có sử dụng một số thiết bị hỗ trợ hệ thống hay không?

💠 Mô hình xây dựng hệ thống như thế nào?

 

bảng giá thiết bị hệ thống kiểm soát ra vào

 

Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm của giá thị trường, không phải là giá cố định vui lòng liên hệ Viễn Thông CVM chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất: (0258) 3.810.333