Một số dự án của CVM Telecom

avata thi cong he thong mang khanh hoa

Một số dự án của CVM Telecom

“Thương hiệu của bạn phải được gắn kết với trái tim”. Câu nói này là kim chỉ nam của CVM Telecom, là cội nguồn sức mạnh cũng như định hướng để phát triển Công ty chúng tôi. Trải qua hơn 5 năm không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và phát triển. Viễn Thông CVM đã thực hiện rất nhiều những dự án lớn, vừa và nhỏ với phạm vi trong và ngoài tỉnh. Với sứ mệnh mang đến cuộc sống tiện nghi hơn cho người Việt. CVM luôn luôn đặt hết tâm huyết vào từng sản phẩm, từng dự án để làm hài lòng các quý khách hàng của chúng tôi. Nhờ sự nhiệt huyết, tận tâm chăm sóc khách hàng mà CVM Telecom đã được quý khách hàng tin tưởng và giao cho nhiều dự án lớn.

Dưới đây là một số dự án tiêu biểu của CVM Telecom.

Những dự án trong tỉnh

Quinter central Nha Trang

Quinter central Nha Trang ( 5 sao) là một tổ hợp gồm nhà hàng, khách sạn, spa làm đẹp, Karaoke, Pool Bar…

CVM Telecom đã nhận được sự tin tưởng và được phép thi công hệ thống điện nhẹ cho dự án. Không những hoàn thành dự án sớm hơn tiến độ được giao mà CVM còn nhận được những phản hồi tích cực đến từ chủ đầu tư và quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

Quinter

Đây được xem là một trong những dự án đánh dấu một cột móc thành công của CVM Telecom trong con đường phát triển.

Sân bay quốc tế Cam Ranh

Với sự tin tưởng của khách hàng và sự uy tín của mình. CVM Telecom đã nhận được dự án thi công hệ thống mạng cho 1 khu vực của sân bay quốc tế Cam Ranh.

Dù không phải là toàn bộ hệ thống điện nhẹ của sân bay mà chỉ là 1 khu vực. Tuy nhiên CVM Telecom vẫn luôn đặt hết nhiệt huyết của mình vào sản phẩm để đem lại sự hài lòng cho đối tác của mình.

san bay cam ranh

Với sự vận hành ổn định của hệ thống. CVM đã đáp ứng được niềm tin của khách hàng và nhận lại rất nhiều những phản hồi tích cực. Cũng như những đề xuất hợp tác về lâu dài.

Ell Lounge Spa & Hotel, Homey Hotel, Grand Beach Hotel…

Là những khách sạn (2 sao, 3 sao) nằm trong khu vực trung tâm thành phố Nha Trang xinh đẹp. 

Với phương án thi công linh hoạt, đem lại hiệu suất hoạt động ổn định của toàn bộ hệ thống mà CVM Telecom đã nhận được sự tin tưởng của các đối tác.

Ell lounge

Bằng sự tâm huyết của mình. CVM đã thi công bất kể ngày đêm và hoàn thiện hệ thống vượt tiến độ. Đem lại sự hài lòng cho đối tác của mình bằng sự ổn định của toàn bộ hệ thống. 

Những dự án ngoài tỉnh

Contryside Garden Resort

Là dự án Resort (4 sao) tại Phú Quốc mà CVM Telecom đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Với độ ổn định cao, đã được chứng minh được độ hiệu quả làm việc của CVM telecom. Đây được xem là một trong những cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của CVM telecom.

Dưới đây là một số hình ảnh của Resort

Cảng Bắc Vân Phong 

Cảng Bắc Vân Phong là một trong những dự án lớn mà CVM telecom đang thi công. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại hiện trường

 

Những dự án khác và một số hình ảnh thi công 

Dưới đây là những dự án nhỏ lẻ mà CVM telecom đã thực hiện cũng như một số hình ảnh trong quá trình thi công các dự án.

Vega City Nha Trang

Vega city là 1 siêu dự án mà CVM telecom đang tham gia đấu thầu. Hi quý khách hàng sẽ đặt trọn niềm tin vào uy tín, sự chuyên nghiệp của CVM. Hi vọng CVM Telecom có thể hợp tác cùng quý đối tác.

Hình ảnh về Vega City sẽ được cập nhật sau khi có thông tin chính thức.

Một số hình ảnh thi công của CVM Telecom

Lời cảm ơn từ CVM telecom

Công ty viễn thông CVM xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi mong rằng có thể hợp tác cùng với nhiều khách hàng hơn nữa. Để những dự án thiết kế, thi công lắp đặt các sản phẩm công nghệ mới của chúng tôi với chất lượng tốt nhất. Có mặt khắp nơi để phục vụ hoạt động và đời sống của người Việt được nâng cao.

Rất mong được hợp tác và phát triển cùng quý khách trong một tương lai không xa. Trân trọng.