Nút bạc youtube và lời cảm ơn từ CVM telecom

nut play youtube

Nút bạc youtube và lời cảm ơn từ CVM telecom

CVM telecom xin chân thành gửi lời cảm ơn đến mọi người. Những quý khách hàng, những người xem và những người bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Hôm nay kênh youtube của CVM telecom chính thức vượt qua mức 100.000 subscribe. Chúng tôi đã chính thức nhận được nút play bạc từ youtube.

Nút bạc youtube

Chắc hẳn các bạn ở đây đã không hề lạ với các giải thưởng tinh thần youtube. Khi các bạn đạt đến các mốc subscribe khác nhau. Bạn sẽ nhận được các phẩn thưởng tưng ứng.

  • 100.000 Sub: Nút Play Bạc
  • 1.000.000 Sub: Nút Play Vàng
  • 10.000.000 Sub: Nút Play Kim cương

nut play youtube

Những phần thưởng này không mang giá trị về kinh tế. Mà nó mang khá nhiều giá trị về mặt tinh thân. Động viên những nhà sáng tạo youtube tiếp tục cố gắng và phát triển kênh của họ.

Hiện tại ở Việt Nam nút Play vàng và bạc có rất nhiều người đã sở hữu. Chỉ có duy nhất 1 nút kim cương thuộc về nhóm hài Fap TV .

Kênh youtube CVM telecom

Kênh youtube CVM telecom là kênh chuyên về mảng khoa học. Kênh chuyên giới thiệu về các sản phẩm mới, công nghệ mới về Wifi, camera…  Bên cạnh đó, kênh còn có các video hướng dẫn cấu hình, lắp đặt, giải thích… 

Sắp đến kênh của mình sẽ phát triển thêm 1 số chuyên mục về giải trí. Để giúp các bạn giảm thiểu sự căng thẳng trong việc nghiên cứu công nghệ mới.

Sẽ có các video quay thực tế tại các dự án lớn, dự án trọng điểm. Để giúp các nhà thầu, các nhà đầu tư hay các bạn kỹ thuật có cái nhìn rõ nét và thực tế. Về những công việc thực tế, cách thức hoạt động đội nhóm…

CVM telecom chân thành gửi đến các bạn lời cảm ơn sâu sắc nhất. Vì các bạn luôn bên chúng tôi, có các bạn mới có chúng tôi. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn.