Thiết bị phát wifi xuyên tường

avata wifi xuyen tuong

Top các thiết bị phát wifi xuyên tường tốt nhất hiện nay…!!!

Hiện nay, đất nước ngày càng phát triển một trong số đó không thể không nhắc đến về internet. Việc sử dụng mạng khắp mọi mơi được chia sẽ cho rất nhiều người qua cục phát wifi modem. Nhưng việc quá nhiều người dùng một internet thì gặp phải trường hợp mạng load chậm, sóng quá yếu. Vì vậy, thiết bị phát wifi xuyên tường sẽ giải quyết cho bạn các vấn đề đó.

Tại sao phải chọn thiết bị phát wifi xuyên tường…???

Mỗi một ngôi nhà chúng ta, nhà hàng, shop,…đều trang bị cho mình một mạng internet riêng cho mình. Nhưng việc sử dụng một cục modem từ bên nhà mạng là không đủ, ngồi trong phòng, hay đi xa cục phát thì việc sử dụng wifi rất yếu, mạng load quá chậm. Thiết bị được thiết kế đặc biệt với khả năng phủ sóng mạnh, hiệu suất cao có khả năng xuyên tường cực kì tốt.

Một số loại wifi xuyên tường mạnh nhất hiện nay???

Bộ phát sóng wifi xuyên tường totolink N300RH

wifi xuyen tuong
wifi xuyên tường

Bộ phát wifi xuyên tường totolink N300RH là một modem wifi được thiết kế đặc biệt với khả năng phủ sóng mạnh hiệu suất 2x11dBi, công suất cực khủng 500mW với 2 Anten rời. Hỗ trợ Wifi chuẩn B, G, N tốc độ đạt đến 300Mbps. Hỗ trợ PoE, 5 SSID, Vlan cho MyTV, NetTV, IPTV. Cho phép 25 thiết bị không dây kết nối đồng thời.

Totolink N300RH sẽ giúp bạn phủ sóng toàn bộ ngôi nhà bạn với hiệu suất kết nối sóng wifi ổn định, 2 Anten dài giúp khuếch đại công suất lớn phát tín hiệu rộng hay bị ngăn cảng bởi các bức tường.

Bộ phát wifi xuyên tường Tenda FH456

Bộ phát wifi xuyên tường tenda FH456 là một modem wifi được thiết kế đặc biệt với khả năng phủ sóng mạnh, 4 Anten hiệu suất 5dBi và công nghệ khếch đại tiên tiến với tín hiệu wifi đạt được trong phạm vi lớn, tốc độ cao 300Mbps.

Bộ phát wifi xuyên tường tenda FH456 sẽ giúp bạn kết nối được sóng tín hiệu gần hết ngôi nhà của bạn, với hiệu suất ổn định, xuyên qua cát vật cản lớn như tường,…

Bộ phát wifi xuyên tường TP-Link TL-WR841HP

Bộ khuếch đại công suất cao và 2 ăng ten có thể tháo rời bên ngoài với độ lợi cao 9dBi cung cấp phạm vi phát sóng không dây tốt hơn. Tăng cường tín hiệu Wi-Fi xuyên tường và vật cản, loại bỏ điểm chết.

Tốc độ không dây tuyệt hảo qua khoảng cách xa mang lại cho bạn một trải nghiệm truy cập mạng cho cả ngôi nhà thú vị hơn.

Xem thêm 

>>> Lắp đặt camera giám sát tại Nha Trang

>>> Lắp đặt camera tại nha trang

>>> Phương pháp phòng cháy chữa cháy đối với hộ gia đình

>>> Lắp đặt hệ thống âm thanh Nha Trang

>>> Lắp đặt camera IP tại Nha Trang

>>> Hướng dẫn cài đặt camera HikVision

>>> Lắp đặt camera chống trộm giá rẻ

 

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *