Bảo trì hệ thống âm thanh

Bảo trì hệ thống âm thanh

Bảo trì hệ thống âm thanh tại Nha Trang

CVM Telecom là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị âm thanh chính hãng tại Việt Nam. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm xây dựng giải pháp và lắp đặt hệ thống âm thanh. Đã thực hiện rất nhiều dự án âm thanh trên khắp tỉnh Nha Trang – Khánh Hòa và các tỉnh lân cận. Được khách hàng đánh giá cao và phản hồi tích cực về các sản phẩm âm thanh; cũng như chất lượng dàn dựng âm thanh của CVM Telecom. Bảo trì hệ thống âm thanh chính là hành động nhằm duy trì các thiết bị âm thanh không bị hư hỏng. Và đảm bảo ở một tình trạng vận hành đạt yêu cầu về mặt độ tin cậy và an toàn. Và nếu chúng bị hư hỏng thì phục hồi chúng về tình trạng vận hành đạt yêu cầu.

Đối với thiết bị âm thanh, nó cũng như bất kỳ một thiết bị điện tử, máy móc, đồ vật khác…dù cho ban đầu nó có tốt đến mức nào đi nữa thì sau một thời gian nó cũng bị ảnh hưởng bởi sự hao mòn cơ học và bị tác động từ lực bên ngoài; từ đó dẫn đến việc không đảm bảo như chất lượng ban đầu. Nếu được bảo trì; bảo dưỡng kịp thời thì sẽ dễ dàng khôi phục lại tình trạng và khả năng hoạt động như tiêu chuẩn kỹ thuật.

>>Xem thêm: lắp đặt hệ thống âm thanh

Dịch vụ bảo trì hệ thống âm thanh 

Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ. Dựa theo thông số kỹ thật thiết bị và tình trạng sử dụng. Thực hiện thay thế bắt buộc các chi tiết trong từng thiết bị âm thanh nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn thông số ban đầu của thiết bị âm thanh. Việc duy trì kiểm tra; vệ sinh thiết bị thường chuyên; đều đặn giúp tăng tuổi thọ của hệ thống âm thanh.

Sửa chữa, bảo dưỡng sau khi thiết bị âm thanh đó bị hỏng, hoạt động không còn tốt: hoạt động bảo dưỡng lúc này là tra, thay dầu, mỡ và sửa chữa, tân tạo lại … các thiết bị âm thanh sau khi hỏng.

CVM Telecom sẽ hỗ trợ bảo trì; bảo dưỡng đồng thời sửa chữa và khắc phục nhanh chóng và kịp thời các thiết bị âm thanh hư hỏng; làm mới, thay linh kiện… đảm bảo, chất lượng.

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí khi khách mua và sử dụng các thiết bị âm thanh của DXaudio đồng thời khi khách hàng có nhu cầu bổ sung; thay thế; nâng cấp thiết bị hoặc thay đổi hệ thống âm thanh mới; bạn sẽ yên tâm khi chúng tôi tư vấn cho bạn một cách chính xác nhất để bạn lựa chọn.

 

Xem thêm

>>> Bảo trì hệ thống mạng nội bộ

>>> Bảo trì hệ thống mạng tại Nha Trang

>>> Bảo trì hệ thống camera giám sát tại Khánh Hòa

>>> Phương pháp phòng cháy chữa cháy đối với hộ gia đình

>>> Giải pháp lắp đặt đặt âm thanh cho khách sạn, nhà nghỉ

>>> Dịch vụ bảo trì tổng đài điện thoại tại Khánh Hòa

 

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *