Công ty lắp đặt điện nhẹ tại Nha Trang Khánh Hòa

công ty lắp đặt điện nhẹ

CÔNG TY LẮP ĐẶT THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ

Việc lựa chọn công ty lắp đặt hệ thống điện nhẹ và nước luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu trong các công trình xây dựng nhà ở, xí nghiệp, văn phòng,… Chỉ cần 1 sơ suất nhỏ trong kỹ thuật đã có thể đem đến những hậu quả khó lường. Việc lựa chọn một đơn vị hợp tác thi công, lắp đặt hệ thống điện vừa an toàn và chất lượng luôn là bài toán nan giải đối với các chủ doanh nghiệp….

Hệ thống điện nhẹ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự đẳng cấp cho công trình. Hãy cùng Viễn Thông CVM tìm hiểu về hệ thống điện nhẹ qua bài viết dưới đây.

Hệ thống điện nhẹ là gì?

Hệ thống điện nhẹ hay còn gọi tắt là ELV (Extra Low Voltage systems) là hệ thống điện mà không thuộc phần điện chính. Hệ thống điện nhẹ hoạt động ở điện áp không quá 35V AC hoặc không quá 60V DC nên nó không quá gây nguy hiểm đến tính mạng so với nguồn điện khác. Tuy điện nhẹ chiếm tỷ trọng ít trong công trình nhưng lại quyết định chất lượng và sự đẳng cấp cho công trình.

Hệ thống điện nhẹ bao gồm những công nghệ mới và hiện đại nhất, là những hệ thống thiết yếu ở trong các tòa nhà:

Hệ thống điện nhẹ bao gồm những công nghệ hiện đại nhất hiện nay, luôn được cập nhập hằng ngày.

Cần lưu ý các quy trình khi thi công điện nhẹ

Để có được công trình vừa có tính thẩm mỹ; vừa đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng; các nhà thầu cần lưu ý đến quy trình lắp đặt hệ thống điện nhẹ.

Công đoạn quan trọng nhất của thi công hệ thống điện âm tường; xác định chính xác vị trí lắp đặt, kích thước về chiều dài, chiều rộng và chiều cao của đường cắt trên tường. Ống cách điện cần được đóng lưới tường trên đường cắt và đặt ống lên để tránh nứt tường.

Vấn đề cần chú ý trong thi công điện nhẹ là lắp đặt hệ thống máng cáp. Việc định vị trí cao độ hay vị trí lắp các giá đỡ máng cáp khá quan trọng; quyết định độ an toàn và tính thẩm mỹ của cả công trình.

Việc thông ống điện và kéo dây cần được chú trọng; đặc biệt lưu ý xác định đúng số mét dây sử dụng để tránh sự lãng phí. Ngoài ra, để tránh trường hợp bị nhầm lẫn; các dây kéo phải được đánh dấu note lại để phân biệt vị trí của mỗi dây tại mỗi điểm.

Dây cần được kiểm tra tín hiệu trước khi tiến hành lắp đặt thiết bị. Sau đó, kiểm tra toàn bộ hệ thống và cho chạy thử để khắc phục nếu có sự cố xảy ra.

Giải Pháp Viễn Thông CVM đưa đến

Viễn Thông CVM đã đưa ra những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua về hệ thống điện nhẹ. Ngoài ra, để hỗ trợ công tác quản lý hệ thống cơ điện của tòa nhà, CVM đưa ra giải pháp quản lý tòa nhà thông minh. Sản phẩm công nghệ này sở hữu tính năng can thiệp và điều khiển tự động hệ thống cơ điện:

  • Hệ thống điều hòa không khí chiller, hệ thống thông gió tòa nhà.
  • Hệ thống cấp thoát nước.
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy.
  • Hệ thống điện chiếu sáng.
  • Hệ thống cung cấp điện tòa nhà.
  • Hệ thống thang máy.
  • Hệ thống an ninh ra vào.
  • Hệ thống camera.
  • Hệ thống cơ điện khác.

Nếu bạn đang thắc mắc hay cần một công ty chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ Nha Trang – Khánh Hòa thì hãy gọi cho Viễn Thông CVM chúng tôi. Để CVM chúng tôi giúp bạn có một hệ thống điện nhẹ tốt nhất hiện nay.