Cục kích sóng wifi

Cục kích sóng wifi - Thiết bị kích sóng wifi

Cục kích sóng wifi giá rẻ – chất lượng

Bạn đang cần mua cục kích sóng wifi để tăng khả phát sóng wifi tại ngôi nhà của bạn. Bạn đã tìm đúng chổ rồi đấy, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng; chất lượng, giá thành lại rẻ, dể sử dụng. Bộ kích sóng wifi không cần phải chạy dây rườm rà mất đi thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

✔️ Bạn có smart TV hay bạn có hệ thống máy tính ngay phòng khách và cần giao tiếp mạng LAN nhưng lại không muốn kéo dây.

✔️ Bạn hay đi công tác và như bất cứ ai hay ở khách sạn nhiều đều biết rằng không phải phòng nào cũng có sóng wifi tốt.

✔️ Bạn cần mở rộng internet đến một nơi nào đó và cần cả dây lẫn wifi

✔️ Cục kích sóng wifi đơn giản là một thiết bị phát wifi có khả năng bắt sóng wifi mà bạn chỉ định sau đó phát lại trong một khu vực nhất định tương tự mọi thiết bị phát wifi khác thông qua sóng wifi và cả mạng LAN.

Mọi chi tiết mua hàng xin liên hệ: 0901.005.111

Bộ phát wifi 4g giá rẻ tại Nha Trang

Cục kích sóng wifi Totolink EX750 hàng chính hãng tại nha trang

ToToLink EX750 với chức năng mở rộng vùng phủ sóng (repeater); đây là bộ kích sóng WiFi chuẩn IEEE 802.11ac cùng băng tần kép.

Tốc độ lên đên 433 Mbps với băng tần 5GHz và 300 Mbps với băng tần 2.4GHz; giúp đáp ứng các yêu cầu của bạn cho việc mở rộng không gian mạng không dây hiệu quả hơn.

Quản lý dễ dàng thông qua ứng dụng.

Nút ON/OFF linh hoạt.

* TotoLink là thương hiệu nổi bật với nhiều dòng sản phẩm thiết bị mạng; đa dạng cùng chất lượng tương đối tốt và nhận được sự tin tưởng lớn từ nhiều nhóm người dùng khác nhau.

Mọi chi tiết mua hàng liên hệ: 0901.005.111

Cục phát wifi mini dành cho những chuyến đi du lịch?

Bộ kích sóng wifi Totolink EX200 – Hàng chính hãng tại Nha Trang

Cục kích sóng Wifi Chuẩn N được trang bị với 2 ăng ten rời 4 dBi cùng tốc độ chuẩn N 300Mbps; có chức năng tăng khả năng phủ sóng đến nhiều vị trí có điểm chết như góc tường; phạm vi rộng hơn để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của nhiều người; nhiều thiết bị điện tử cùng kết nối.

Giao tiếp LAN 100 mbps là đủ dùng cho nhu cầu internet và lướt web cơ bản trong khi aten 4dBi là phù hợp với mức công suất điện năng tiêu thụ; dưới 5W là một con số thấp hơn so với nhiều bộ kích sóng wifi khác.

TOTOLINK EX200 có thiết kế gọn gàng hơn phần lớn các router wifi khác. Tuy vậy vẫn lớn hơn USB kích sóng wifi rất nhiều; dù vậy về mặt kích thước thì bạn có thể mang theo thiết bị này mọi nơi kể cả là với một chiếc ba lô nhỏ gọn đi chăng nữa; đi kèm không có bất cứ dây nhợ nào khác; đơn giản là cắm vào và sử dụng.

Thiết bị wifi Totolink EX300 – Hàng chính hãng tại Nha Trang

  • Kích sóng cực mạnh
  • Xuyên tường nhiều lớp
  • Setup chỉ trong 30s
  • Không cần phải cài phần mềm
  • Gọn nhẹ và có 2 râu

Tóm lại đây là sản phẩm dễ cấu hình và cài đặt.Kích sóng khỏe vô đối nhất trong tầm giá!

Nếu bạn cần mua hoặc cần tư vấn xin liên hệ theo sđt: 0901.005.111