Tìm hiểu về Switch PoE Planet

tim hieu ve switch poe planet

Tìm hiểu về Switch PoE Planet

CVM telecom nhận được khá nhiều thắc mắc của các bạn về Switch PoE Planet. Vì vậy hôm nay CVM telecom sẽ cùng các bạn tìm hiểu về Switch PoE Planet.

Khái niệm về Switch PoE Planet

Là một thiết bị chuyển mạch lý tưởng cho việc cắm là chạy và cấp nguồn PoE. Mang đến khả năng cài đặt nhanh, làm việc thời gian thực và xử lý tức thời thông qua màn hình hiển thị LCD. Để cải thiện hiệu quả công việc và chất lượng mà không cần bất cứ máy tính hay phần mềm nào.

Tìm hiểu về Media Converter Planet

Giải pháp Power Over Ethernet

Switch mạng PoE Planet cho phép dễ dàng truyền tải điện và dữ liệu. Sử dụng cáp ethernet mà không mất dữ liệu. Planet mang một dòng điện hoàn chỉnh trên các thiết bị Ethernet. Loại bỏ sự cần thiết phải đặt các thiết bị Ethernet. Như các điểm truy cập không dây, gần các ổ cắm điện.

Với các đơn vị này, trình cài đặt có khả năng tự do đặt quyền lực trên các thiết bị ethernet. Các thiết bị Power Over Ethernet, chẳng hạn như Poe Hub hoặc Poe Injector của Planet được chứng minh là đáng tin cậy.

Các đơn vị này đã được sử dụng bởi các trường đại học; doanh nghiệp nhỏ và lớn. Là những giải pháp đáng tin cậy và linh hoạt; đáp ứng nhu cầu của ngành hoặc doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi mang các thiết bị PoE khác nhau; chẳng hạn như một trung tâm Poe, đầu phun POE, bộ chia POE; và bộ mở rộng POE

Đối với các giải pháp Ethernet công nghiệp

Lựa chọn của khách hàng switch PoE bền. Có khả năng gửi cả năng lượng và dữ liệu qua cáp đơn.

Các đơn vị này hoạt động hiệu quả trong những môi trường khó khăn. Các bộ phận; chẳng hạn như bộ tiếp hợp PoE không yêu cầu các công cụ bổ sung hoặc phần mềm. Làm cho việc cài đặt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Kích thước của các đơn vị này là nhỏ gọn và cho phép dễ dàng cài đặt trong mạng xương sống.

Tìm hiểu về bộ phát mạng Switch Router

Một số giải pháp tăng tính ổn định mạng và bảo mật mạng Wifi