Lắp đặt camera quan sát 360 độ tại Nha Trang-Khánh Hòa

lắp đặt camera quan sát 360 độ

Camera quan sát 360 độ là gì?

Camera quan sát 360 độ là còn gọi là camera wifi, là dòng camera kết nối internet như 3G, 4G, wifi. Khi lắp đặt camera quan sát 360 độ hoạt động độc lập không cần sử dụng đầu ghi hay kết nối dây rờm rà. Mang lại tiện ích cao khi sử dụng.

Hiện nay các dòng camera 360 độ hiện đại có tích hợp nhiều tính năng thông minh vừa xoay chuyển 360 độ, giúp ghi lại những hình ảnh sắc nét, giám sát an ninh khu vực, cảnh bảo đột nhập sai phạm và có các tính năng đàm thoại 2 chiều,…

Tại sao nên lắp đặt camera quan sát 360 độ 

Tại vì camera quan sát được 4 hướng góc quay 360 độ khác với các camera khác đều có góc nhìn hạn chế, không thể bao quát toàn bộ không gian.

Không có giới hạn trong phạm vi quan sát cung cấp được hình ảnh quan sát mọi ngóc ngách trong khu vực, không có góc chết.

Camera 360 độ có một đặc điểm nổi bật so với những dòng camera khác đó chính là việc có thể theo dõi hướng chuyển động, hoạt động của con người.

Với lợi thể xoay chuyển linh hoạt 360 độ bao quát toàn bộ khu vực. Nên việc lắp đặt camera 360 độ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

Có thể giảm bớt chi phí đầu tư camera quan sát trong nhà, chỉ cần một chiếc camera 360 độ là có thể quan sát toàn bộ căn nhà.

Một số lợi ích khi lắp đặt camera quan sát 360 độ

Camera 360 độ giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu và dễ dàng đầu tư cho gia đình, văn phòng hay cửa hàng.

Thiết kế camera 360 độ có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời với đẳng cấp thiết kế tinh tế, thời thượng. Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại tinh tế phù hợp với mọi không gian sống và làm việc của bạn.

Dễ dàng lắp đặt, linh hoạt lắp đặt trong nhiều không gian đơn giản chỉ cần gắn trên tường, trần nhà là có thể dễ dàng sử dụng. Chỉ cần có lắp đặt internet là có thể dễ dàng sử dụng camera 360 độ.

Camera quan sát 360 độ có nhiều tính năng thông minh:

  1. THU HÌNH: từ HD 720P, chuẩn nét Full HD 1080P đến siêu nét Super HD [2560*1920]P.
  2. NHÌN ĐÊM: liên tục 24/24 bắt trọn mọi chi tiết trong đêm tối.
  3. ĐÀM THOẠI: nếu dòng camera nào có MIC & LOA thì sẽ hỗ trợ đàm thoại 2 chiều tiện lợi.
  4. CẢNH BÁO CHUYỂN ĐỘNG: khi có ai đó vào khu vực thì lập tức camera chống trộm gửi báo động đến điện thoại ngay.
  5. XEM CAMERA TỪ XA: trên các loại thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, PC, Laptop….
  6. LƯU TRỮ: tiện lợi bằng thẻ nhớ, điện toán đám mây.

Bạn cần đơn vị để lắp đặt camera quan sát 360 độ. cung cấp dich vụ tốt, uy tín, chất lượng. Hãy mau liên hệ Viễn Thông CVM, để được nhân viên tư vấn miễn phí cho mình về nhu cầu lắp đặt camera quan sát 360 độ.

HOTLINE: 0901.005.111