Thi công lắp đặt điện mặt trời ở Nha Trang

Tìm hiểu về điện năng lượng mặt trời hiện nay

Năng lượng mặt trời là một nguồn năng lượng tái tạo vô tận. Hiện nay tại một số nơi ở nước ta vẫn chưa kéo được hệ thống điện lưới hoặc điện lưới hay chập chờn, không ổn định dẫn đến tình trạng mất điện, ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân. Nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp trung bình hằng năm phải chi trả cho việc sử dụng điện là rất cao. Ngoài ra, việc lắp đặt sử dụng điện năng lượng mặt trời không chỉ chung tay góp sức giảm khí thải hiệu ứng nhà kính, chống biến đổi khí hậu. Mà nguồn năng lượng này còn giúp người sử dụng với nguồn năng lượng điện, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí trả tiền điện hàng tháng.

Vì vậy lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời là một giải pháp đúng đắn nhất để khắc phục những vấn đề đó. Để giải quyết vấn đề này Công ty TNHH DV&TM Viễn Thông CVM đã đi đầu trong việc là đơn vị cung cấp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín, chuyên nghiệp tại Nha Trang – Khánh Hòa.

Vì sao nên lắp đặt điện mặt trời???

Người dùng có thể tự chủ về việc sử dụng điện. Không bị phụ thuộc vào điện lưới quốc gia, dù khi cắt điện thì vẫn sinh hoạt sử dụng điện bình thường vì mình đã lắp điện mặt trời.

Ta có thể tận dụng diện tích mái để lắp những tấm pin điện mặt trời. Mang lại tính thẩm mĩ và không tốn diện tích lắm.

Hệ thống hoạt động trong mọi thời tiết mưa, gió, bão,… Chỉ cần có ánh sáng mặt trời vì những tấm pin mặt trời sẽ hấp thụ và chuyển hóa ánh sáng thành năng lượng điện.

Mạng lại hiệu quả kinh tế cao, mặc dù chi phí lắp đặt có hơi cao. Thời gian hoàn vốn chỉ trong vài năm và sẽ nâng cao thêm đời sống văn minh hiện đại.

Vì sao nên lắp điện mặt trời

Lợi ích mang lại khi là khách hàng của Viễn Thông CVM

Đến với Viễn Thông CVM, bạn có thể thiết kế điện mặt trời theo ý mình. Với đội ngũ nhân viên thiết kế- kĩ thuật của Viễn Thông CVM. Sẽ thiết kế và lắp đặt điện mặt trời theo từng nhu cầu riêng của khách hàng. Dựa vào nhu cầu thực tế, đảm bảo kỹ thuật, an toàn, đạt hiệu suất cao nhất cho dự án.

  • Tối ưu sản lượng với việc thiết kế hệ thống bằng phần mềm chuyên dụng
  • Đảm bảo hiệu suất cao nhất cho thu hồi vốn nhanh
  • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng tấm pin
  • Đảm bảo an toàn điện và gió bão
  • Tăng tính thẩm mỹ cho công trình
  • Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật điện của EVN
lợi ích của việc lắp hệ thống điện mặt trời

Viễn Thông CVM cam kết đồng hành cùng khách hàng sau khi dự án đi vào hoạt động, bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật 24/24.

Thi công hệ thống điện nhẹ tại Khánh Hòa

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *