Thuê hệ thống mạng wifi cho công ty vừa và nhỏ

Giải Pháp Cho Thuê Hệ Thống Mạng

;THUÊ HỆ THỐNG MẠNG WIFI CHO CÁC CÔNG TY VỪA VÀ NHỎ TẠI NHA TRANG

Hiện nay; nhu cầu thay đổi mặt bằng của các công ty liên tục vì vậy để đầu tư một hệ thống mạng trở nên rất tốn kém. Nắm bắt được những đặc điểm trên Công Ty Viễn Thông CVM đưa ra giải pháp CHO THUÊ HỆ THỐNG MẠNG – WIFI HẠ TẦNG cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nha Trang – Khánh Hòa.

TẠI SAO PHẢI THUÊ HỆ THỐNG MẠNG?

Nhiều công ty kinh doanh lớn và nhỏ luôn luôn mở rộng; thay đổi mặt bằng quy mô công ty của mình. Vì vậy; sau mỗi lần thay đổi cần phải di chuyển hoặc nâng cấp hệ thống Mạng lên rất tốn kém. Đồng thời; một số công ty không muốn phải chi trả quá nhiều chi phí vào hệ thống Mạng. Sau đây là 3 cái lợi khi bạn đi thuê một hệ thống mạng.

Tiết kiệm chi phí

Khi bạn phải thuê mặc bằng công ty từ 6 tháng đến 1 năm hoặc lâu hơn thì chi phí để thuê một hệ thống mạng wifi cho cả công ty tiết kiệm hơn nhiều so với bạn phải đầu tư hẵng một hệ thống mạng cho công ty. Với hệ thống mạng cho 20-30 người dùng cho tòa nhà 2-3 tầng chi phí ít nhất từ 25tr – 50tr cho hệ thống mới hoàn toàn; trong khi đó bạn chỉ cần bỏ ra số tiền thuê từ 1tr – 3tr cho một hệ thống mạng mà không lo tốn kém quá nhiều chi phí.

Thiết bị hiện đại

Khi bạn chi tiền ra đầu tư cho một hệ thống mạng với các thiết bị wifi mà bạn chọn hoặc nhà cung cấp lựa chọn cho bạn. Với hệ thống đó thì từ 1-3 năm thì thiết bị mạng trong hệ thống của bạn đã bị lỗi thời và có thể hư hại => tốn chi phí bảo trì bảo hành hoặc mua lại thiết bị mới.

Còn với hệ thống mạng khi đi thuê, bạn luôn được trải nghiệm các thiết bị mạng tốt nhất; đẳng cấp nhất, phù hợp với chính công ty của bạn.

Bảo trì nhanh chóng

Khi thuê hệ thống mạng bên công ty CVM chúng tôi bạn không cần lo ngại về vấn đề bảo trì, bảo hành hệ thống.

  • Sự cố xảy ra => Khắc phục ngay.
  • Thiết bị hư hỏng => Thay thế thiết bị mới.
  • 2 tháng sẽ có chuyên viên kỹ thuật mạng đến hỗ trợ kiểm tra hệ thống một lần.

 

CHO THUÊ THIẾT BỊ HỌP TRỰC TUYẾN NHA TRANG

CHO THUÊ THIẾT BỊ WIFI TẠI NHA TRANG

LIÊN HỆ :02583.810.333 hoặc 0901.005.111