Chương trình khuyến mãi mới của Viễn Thông CVM

Chương trình khuyến mãi mới của Viễn Thông CVM.

Chương trình khuyến mãi mới của Viễn Thông CVM được đưa ra trước tình hình dịch bệnh Covid19 đang diễn ra hết sức phức tạp. Tình trạng người dân không thể đi làm và kiếm thêm thu nhập không còn là chuyện hiếm. Kéo theo đó là những vụ trộm cướp, mất cắp tài sản liên tục diễn ra. Nhận ra sự cấp bách cần thiết, Viễn Thông CVM đã triển khai 2 dịch vụ cùng lúc đó là: “Đổi cũ lấy mới” và “Cũ người mới ta”. Để mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng của CVM. Giúp khách hàng đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của mình.

Đổi cũ lấy mới

Lý do quý khách nên sử dụng chương trình này.

Đúng với tên gọi của mình. Đây là chương trình khuyến mãi của viễn thông CVM cho các gia đình đã và đang sử dụng camera an ninh. Đối với những camera đã sử dụng nhiều năm sẽ có nhiều vấn đề xảy ra. VÍ dụ như chất lượng hình ảnh kém, thiết kể cổ hủ, tín hiệu chập chờn, không phù hợp xu hướng công nghệ mới… Đây chính là lúc quý khách cần thay thế camera mới để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên, chi phí thay thế toàn bộ hệ thống cũ sẽ rất đắt. Hơn thế nữa, lượng camera cũ sẽ không sử dụng đến gây lãng phí tài nguyên và tiền bạc. Nhìn nhận được vấn đề này, viễn thông CVM đã đưa ra chương trình “Đổi củ lấy mới”.

Chi tiết chương trình

Đúng với tên gọi, chương trình khuyến mãi này của CVM sẽ thu hồi camera cũ (còn sử dụng được ). Thay bằng các camera đời mới với giá siêu ưu đãi cho quý khách hàng. Chỉ với 25-35% giá trị camera mới (số phần trăm ưu đãi dựa trên tình trạng của camera cũ). Các camera cũ của quý khách hàng sẽ được sữa chữa, tâng trang. Sau đó sử dụng cho chương trình “Cũ người mới ta”.

Chỉ với chi phí gần bằng 1/4 chi phí ban đầu, quý khách hàng đã có ngay 1 hệ thống camera mới. Hình ảnh sắc nét hơn, tín hiệu ổn định hơn, bộ nhớ lưu trữ tốt hơn…. Hơn nữa còn được bảo hành 12 tháng với các sản phẩm mới nên không phải lo về chất lượng của sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, viễn thông CVM chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất với giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

Cũ người mới ta

Chi tiết chương trình

Đối với chương trình khuyến mãi  này. Viễn thông CVM sẽ sử dụng các camera cũ đã thu hồi trong chương trình “Đổi cũ lấy mới”. CVM sẽ tạo ra gói combo siêu rẻ cho các khách hàng mới sử dụng dịch vụ.

Đối với các camera này CVM sẽ tâng trang, làm sạch, sữa chữa. Sau đó tạo ra gói camera “cũ người mới ta” cho khách hàng. Đặc biệt chi phí của hệ thống này chỉ nhỏ hơn 1 nữa (<50%) so với chi phí của 1 hệ thống mới. Nhưng vẫn có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của quý khách.

Lý do quý khách nên sử dụng chương trình này.

Chi phí siêu rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tận dụng lại nguồn tài nguyên cũ giúp hạn chế rác thải công nghiệp, bảo vệ môi trường.

Hơn nữa gói sản phẩm này còn phù hợp cho đa dạng khách hàng. Ví dụ như các nhà xưởng, kho hàng, tạp hóa, gia đình có thu nhập thấp,….  đều có thể áp dụng gói ưu đãi này. Chi phí thấp mà hiệu quả mang lại đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Thời hạn áp dụng chương trình

Chương trình bắt đầu từ Hôm nay ngày 16/11/2021 đến hết ngày 31/12/2021 và áp dụng trong phạm vi tỉnh Khánh Hòa.

Viễn thông CVM rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác với quý khách.

Liên hệ Hotline để được tư vấn miễn phí: 0258.3.810.333