Dịch vụ lắp camera

Dịch Vụ Lắp Camera 

Hiện nay, công ty CVM với dịch vụ lắp camera tại nhà cho khu vực hộ gia đình tại Nha Trang; nhằm mục đích phục vụ nhu cầu lắp đặt camera tại nha trang hiện nay của các hộ gia đình.

Hiện tại CVM telecom với dịch vụ camera mới: sản phẩm được bảo hành chất lượng; giá rẻ và đảm bảo nhất

Bạn muốn sở hữu một hệ thống camera quan sát với hình ảnh đẹp chất lượng sản phẩm tốt, với những tính năng ưu việt như chống trộm; thông minh; hiện đại nhất hãy liện hệ chùng tôi CVM để nhận được các ưu đãi về dịch vụ lắp đặt camera tại nhà mới.

Mọi chi tiết lắp đặt xin liên hệ: 0901.005.111

Lắp đặt camera giám sát giá rẻ tại Nha Trang

Các bước lắp đặt hệ thống camera an ninh cho gia đình

Bước 1: Khảo sát địa hình cần lắp đặt camera. Chọn loại thiết bị camera phù hợp cho gia đình của bạn. Có hai loại camera hiện tại trên thị trường.

Camera Analog: được kết nối trực tiếp qua điện thoại và tivi,…tuy nhiên khác với camera ip, camera analog lưu trữ thông tin qua đầu ghi, vì vậy pahri chạy dây cáp đồng trục. Loại này thường dùng cho các hộ gia đình lắp 2 con trở lên, xem ổn định.

Camera IP: camera được kết nối trực tiếp qua điện thoại và laptop,… mà không cần chạy dây cáp đồng trục. Được kết nối qua điện thoại nhờ Wifi và lưu trữ thông qua thẻ nhớ, rất tiện ích đối với những hộ gia đình chỉ lắp 1 camera.

Bước 2: Lắp đặt camera và chạy dây (nếu có). Phần này thì là của kỹ thuật bên mình sẽ thực hiện.

Bước 3: Cấu hình camera. Ở bước này nhân viên kỹ thuật bên mình sẽ cấu hình camera vào các thiết bị đầu ra (tiện thoại, tivi,…) mà bạn cần.

Bước 4: Chỉnh góc nhìn camera cho khách và bàn giao.

Nếu các bạn có thắc mắc gì đến lắp camera tại gia đình thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn ngay kể cả thứ 7 và Chủ Nhật.

Mọi chi tiết lắp đặt xin liên hệ0901.005.111 & 0374987571.