Camera công nghệ HDCVI 6.0 Technology của Dahua

Trong giới công nghệ nói chung và công nghệ camera nói riêng. Dahua liên tục nâng cao vị thế dẫn đầu về công nghệ giám sát HDCVI. Kết hợp giữa hiệu suất truyền tải với độ phân giải, trí thông minh và khả năng sử dụng. Vào năm 2019, Dahua công bố camera giám sát công nghệ HDCVI 6.0 tích hợp công nghệ AI và quan sát độ phân giải 4K. Đây là cách quan sát theo thời gian thực 4K Real-time đầu tiên trong ngành. Hãy cùng CVM Telecom tìm hiểu kĩ hơn về nó nhé!

Top camera ngoài trời của hãng Dahua

Tổng quan về camera công nghệ HDCVI 6.0 Technology

Năm 2019, Dahua công bố HDCVI 6.0 tích hợp công nghệ AI và quan sát độ phân giải 4K. Theo thời gian thực 4K Real-time đầu tiên trong ngành. Camera công nghệ hoàn toàn mới này cung cấp trải nghiệm hình ảnh vượt trội cả trong chế độ xem trực tiếp. Và phát lại thông qua Giải pháp 4K Real-Time và AI Encoding trong khi vẫn duy trì cùng không gian lưu trữ ổ cứng. Hỗ trợ nói chuyện hai chiều (Two-way talk) đạt được giao tiếp thời gian thực. Giữa máy ảnh và mico thu âm và âm thanh chất lượng cao.

Ngoài ra, HDCVI với AI Enhanced có thể xác định con người và phương tiện trong video. Cảnh báo người dùng bằng các báo động chính xác và cho phép tìm kiếm nhanh với loại video “con người” hoặc “phương tiện” tùy chọn. Công nghệ HDCVI đang mang đến những ý tưởng mới và những khả năng mới cho lĩnh vực CCTV. Và sẽ luôn cung cấp các thiết bị có nhiều tính kinh tế, giải pháp an toàn và thuận tiện hơn cho khách hàng.

camera công nghệ

Các công nghệ trên các dòng sản phẩm HDCVI 6.0

AI Coding

Đối với cảnh chuyển động: Phân tích chuyển động của người và phương tiện. Tự động mã hóa hình ảnh với chất lượng cao nhất.

Đối với cảnh tĩnh: Nhận biết không có người và vật chuyển động. Giảm băng thông cần thiết.

Công nghệ AI của Dahua:  Đưa tính năng nén video lên mới mức độ mã hóa nhận thức nội dung có thể tránh nhiễu. Và có thể tạo ra một hình ảnh chi tiết hơn.

Tự động mã hóa với mục tiêu nhận thức chất lượng: Thông qua sự công nhận di chuyển của con người hoặc phương tiện. Cải thiện đáng kể việc truyền phát chất lượng so với H.265 +.

Giảm băng thông khi không có thực mục tiêu trong tầm nhìn: Cho phép xử lý hiệu quả video để tiết kiệm chi phí lưu trữ ổ cứng.

Al camera là gì?

Enhanced AI trên camera công nghệ

Áp dụng chip AI độc lập với sức mạnh tính toán: 4T (Better Designs, Better Adoption, Better use, Better growth) và thuật toán học sâu tiên tiến. HDCVI cho phép nhận dạng chính xác con người, xe cơ giới và xe không động cơ.

AI cải tiến hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt: Bảo vệ vành đai, siêu dữ liệu, SMD Plus… Đó có thể được sử dụng để phòng ngừa rủi ro tiềm ẩn. Báo động sự kiện theo thời gian thực và yêu cầu nhanh.

  • Nhận dạng chính xác khuôn mặt người: Nhận dạng khuôn mặt, danh sách đen và kiếm soát ra vào.
  • Báo động chính xác khi xác định người và phương tiện: Phân biệt được người, vật và phương tiện giúp tránh cảnh báo giả.
  • Cảnh báo và kích hoạt báo động theo thời gian thực: Phát đi báo động qua còi hú và đèn trên camera.
  • Tìm kiếm mục tiêu một cách thông minh: Tìm kiếm nội dung nhanh chóng trong Video với AI Search.

So với giám sát video truyền thống, HDCVI AI phân loại con người và phương tiện trong một hình ảnh. Giúp dễ dàng để người dùng tập trung vào các mối đe dọa thực sự. Tăng cường hiệu quả tìm kiếm mục tiêu và giảm đáng kể chi phí lao động.

Dahua cung cấp giải pháp AI hoàn chỉnh từ đầu đến cuối với 4K UHD. Và camera đủ màu để đảm bảo độ chính xác cao và để cung cấp hiệu quả quản lý cao thông qua DSS & DMSS chưa được phân loại.

4K Real-time

4K Real-time là công nghệ độc đáo và hàng đầu trong thị trường HD-Over-Coax. Tái tạo hình ảnh cần giám sát với 30 khung hình/giây để có trải nghiệm hình ảnh tốt hơn. Có sự rõ ràng vượt trội trong việc thu thập các chi tiết nhỏ trong phạm vi giám sát lớn. Mã hóa AI giúp tiết kiệm chi phí lưu trữ. Cho phép người dùng tận hưởng những lợi thế của việc nâng cấp lên độ phân giải cao hơn. Trong khi duy trì chi phí lưu trữ hiện tại.

Trọn bộ 4 mắt camera Dahua

Two-way talk

Trò chuyện hai chiều là một công nghệ độc đáo và hàng đầu trong thị trường HD-Over-Coax. Và là một bước đột phá đổi mới trong công nghệ Audio-Over-Coax. Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu về thông tin âm thanh phụ trợ của người dùng, Two-way talk cũng cho phép hệ thống liên lạc âm thanh hai chiều có thể được sử dụng để cảnh báo những kẻ xâm nhập. Và để cung cấp hướng dẫn khi một tai nạn xảy ra. Công nghệ giảm tiếng ồn âm thanh tiên tiến cung cấp chất lượng âm thanh ” broadcast level “. Cung cấp cho người dùng với giải pháp giám sát video đa chiều và chất lượng cao.

camera công nghệ

Đến đây là hết rồi, CVM Telecom mong rằng các bạn đã hiểu hơn về camera giám sát công nghệ HDCVI 6.0 Technology của Dahua rồi nhé. Chúc các bạn có một ngày đầu tuần tốt lành!