Công nghệ 5G có thể mang đến điều gì ???

avata cong nghe 5G

Công nghệ 5G có thể mang đến điều gì ???

Có rất nhiều lời hứa về việc dữ liệu công nghệ 5G sẽ thay đổi cuộc sống của chúng ta nhanh hơn như thế nào; đôi khi nó cảm thấy hoang đường. Mặc dù tốc độ tải xuống nhanh như chớp đang dần đến với nhiều nhà mạng và điện thoại hơn; nhưng triển vọng của  những chiếc xe tự lái  nói chuyện với nhau; phẫu thuật từ xa và 5G thay thế Wi-Fi tại nhà của bạn cảm thấy như một tương lai vẫn còn xa. Nhưng cuối cùng, cuối cùng chúng ta cũng bắt đầu thấy một ánh sáng ở cuối đường hầm.

Qualcomm; công ty sản xuất chip 5G và modem mà mọi điện thoại 5G sẽ dựa vào chia sẻ bản đồ; chúng ta có bắt đầu thấy các cải tiến 5G ngoài tốc độ tải xuống nhanh bản đồ. Tất nhiên; Qualcomm không phải là người chơi 5G lớn duy nhất –  Huawei; Nokia và Ericsson đều là những nhà lãnh đạo; nhưng các khoản đầu tư của Qualcomm vào nghiên cứu và phát triển 5G; có nghĩa là họ sẽ mạnh tay trong việc thu được làn sóng lợi ích 5G tiếp theo mặt đất. Vì vậy, dòng thời gian của nó là một nơi tốt để bắt đầu.

Mỗi điện thoại cao cấp có thể là 5G vào năm 2020

Qualcomm đã nói điều đó trước đây: tất cả các điện thoại cao cấp sẽ hỗ trợ 5G vào năm tới. Đó là một tuyên bố tự tin rằng cả hai dự đoán và phản ánh xu hướng chúng ta đang thấy với các điện thoại như Galaxy Note 10 Plus 5G , LG V50 , OnePlus 7 Pro 5G và các loại khác. Nhưng cũng có một chút sắc thái ở đây.

Máy tính xách tay 5G cũng sẽ xuất hiện vào năm 2020

Lenovo đã công bố ý định sản xuất PC kết nối 5G vào đầu năm 2020 và tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy một số máy tính xách tay có khả năng 5G khác xuất hiện tại triển lãm công nghệ CES khổng lồ của tháng 1, cùng với bản demo trong gian hàng được quản lý cẩn thận .

Đã sửa lỗi công nghệ 5G thay thế bộ định tuyến Wi-Fi của bạn: Nó bắt đầu chậm

Các trung tâm 5G hoạt động như Wi-Fi cho nhà của bạn đã có ở đây. Một ví dụ về 5G cố định là  HTC 5G Hub  với Sprint, một thiết bị cắm vào bộ định tuyến của bạn để cung cấp băng thông rộng tại nhà dưới dạng mmWave của 5G, có tốc độ cực đại cao hơn so với phụ 6, một phần khác của phổ không dây mà các nhà mạng sử dụng để cung cấp 5G. Mục tiêu ở đây là cạnh tranh với nhà cung cấp cáp thống trị

Công nghệ 5G rẻ hơn, cung cấp năng lượng thấp hơn cho smartwatch của bạn

Kết nối 5G rất tốn kém; từ các chip giúp thiết bị ping mạng đến nhà mạng cung cấp dịch vụ. Đối với các thiết bị đeo như smartwatch, theo dõi thể dục và kính thông minh (có thể như Khung Echo mới của Amazon ), việc xử lý 5G đầy đủ có thể là quá mức và đủ đắt để giữ cho thiết bị đeo được ngay cả khi điện thoại 5G trở nên phổ biến hơn.

 

Xem thêm

>>> CÔNG NGHỆ 4.0 THAY ĐỔI XÃ HỘI NHƯ THẾ NÀO ????

>>> Công nghệ WiFi 6? WiFi 6 là gì

>>> Công nghệ cáp quang GPON

>>> Dây Mạng Giá Rẻ Tại Nha Trang

>>> THI CÔNG ĐIỆN NHẸ TẠI PHÚ QUỐC

>>> BỘ PHÁT WIFI 4G GIÁ RẺ TẠI NHA TRANG

 

Thông tin liên hệ